Cách kiếm tiền từ website tuyển dụng

Một khi website tuyển dụng của bạn nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó. Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ website tuyển dụng:

Kinh doanh online với website tuyển dụng là điều hoàn toàn có thể, nếu như bạn phát triển nó đúng cách. Nhu cầu tìm việc làm cũng như tuyển dụng lao động là nhu cầu luôn tồn tại và không bao giờ chấm dứt. Do đó, website tuyển dụng là một công cụ kiếm tiền rất tuyệt vời. Một khi website tuyển dụng của bạn nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó.

Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ website tuyển dụng:

1. Tính phí nhà tuyển dụng

Tính phí nhà tuyển dụng là cách phổ biến và đơn giản nhất để kiếm tiền từ thiết kế website tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng không muốn tốn thời gian để đi tìm ứng viên cũng như phỏng vấn các ứng viên mà từ đầu đã không phù hợp. Vì vậy, họ có thể cũng sẵn sàng đầu tư vào việc đăng tin tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn để lấp vào vị trí bỏ sót một cách nhanh nhất.

Cách kiếm tiền từ website tuyển dụng

2. Phí truy cập hồ sơ ứng viên

Một nguồn thu nhập phổ biến khác của website việc làm là quyền truy cập có trả tiền vào hồ sơ người tìm việc.

Tùy thuộc vào ngành bạn hoạt động, bạn c ó thể tính phí hàng tháng cho nhà tuyển dụng để đổi lấy quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu hồ sơ và thông tin liên hệ của ứng viên.

Chiến lược này chỉ nên được sử dụng bởi các website việc làm đã nổi tiếng, vì bạn sẽ cần phải có sẵn vài nghìn hồ sơ xin việc trước khi cung cấp đủ giá trị cho nhà tuyển dụng. 

>> Công ty làm website tuyển dụng uy tín, chất lượng.

3. Nhà tuyển dụng nổi bật

Một tùy chọn kiếm tiền khác là làm nổi bật nhà tuyển dụng trên trang chủ của bạn, trong bản tin email cho người tìm việc hoặc trên blog của bạn.

Bạn cũng có thể tính phí nhà tuyển dụng các tính năng khác có thể giúp trang công ty của họ nổi bật so với đám đông, chẳng hạn như cho phép họ thêm video hoặc biểu tượng công ty.

4. Quảng cáo

Ngoài các tin tuyển dụng, có vô số các tùy chọn kiếm tiền khác có sẵn. Một số trong số này là đăng quảng cáo banner hoặc chèn quảng cáo Google Adsense.

Google AdSense là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu kiếm tiền từ trang web của bạn, nếu không muốn nói là mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản và đặt mã quảng cáo trên trang web của mình để bắt đầu kiếm tiền từ quảng cáo

Thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều vào lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và số lượng người nhấp vào quảng cáo.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng việc đặt quá nhiều quảng cáo trên trang web của bạn sẽ làm hỏng thương hiệu và tính thẩm mỹ của trang web của bạn.

Cách kiếm tiền từ website tuyển dụng

5. Tính phí người tìm việc

Với hàng triệu người thiếu việc làm, website tuyển dụng cao cấp kết nối các ứng viên đủ tiêu chuẩn với nhà tuyển dụng chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Chúng ta sẽ thấy những người đã có việc làm tích cực tìm kiếm công việc làm thêm bán thời gian hoặc công việc mới mang lại nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Mặc dù họ có thể không thất nghiệp, nhưng những người này thường làm những công việc mà họ hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn. 

Điều này mang đến cơ hội duy nhất cho các chủ sở hữu website công việc để tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp cho người tìm việc các lựa chọn giúp họ nổi bật hơn so với các ứng viên khác và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp suốt đời.

Trong khi tính phí nhà tuyển dụng là phương pháp phổ biến nhất để kiếm tiền từ website việc làm, một số cổng thông tin việc làm đã có thể xây dựng thành công doanh nghiệp của họ bằng cách thu phí người tìm việc.

Tuy nhiên, chỉ những thiết kế website tuyển dụng chất lượng cao nhất mới có thể thực hiện chiến lược này. Hãy đảm bảo website của bạn đủ uy tín và sự nổi tiếng.

6. Tạo CV nổi bật

Những người tìm việc nghiêm túc luôn tìm cách để có CV nổi bật và bạn có thể thu được lợi nhuận bằng cách giúp đỡ họ trong nỗ lực này.

Bằng cách cung cấp một gói sơ yếu lý lịch nổi bật, bạn có thể để sơ yếu lý lịch của họ xuất hiện ở đầu danh sách, được đánh dấu, nơi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Một tùy chọn khác là cho phép người dùng tải lên hồ sơ xin việc bằng video hoặc thư xin việc bằng tài khoản trả phí, điều này cũng sẽ giúp họ nổi bật giữa một biển những ứng viên khác.

7. Làm video đào tạo

Bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube và đào tạo trực tuyến thông qua trang web của bạn, nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền

Kết luận

Trên đây là 7 nguồn thu nhập cơ bản của một website tuyển dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp trong lĩnh vực này, hãy liên hệ dịch vụ thiết kế website tuyển dụng của Vivaweb để được tư vấn các bước bắt đầu hiệu quả nhất.